a-ads

AIM Global: 29 Question and Answer


 TOPIC 1: INDUSTRY

1. QUESTION NO.1: ANO PO ANG MAGIGING FUTURE NAMIN SA NETWORKING KUNG GAWIN NAMIN ITONG FULLTIME? 

ANSWER: http://youtu.be/_xrxWsLGp5c

2. QUESTION NO.2: NANINIWALA PO BA KAYO NA MAGIGING BILLION DOLLAR INDUSTRY ANG NETWORK MARKETING GAYA NG IBANG INDUSTRY?
 
ANSWER: http://youtu.be/tg19hiS-Yw8

3. QUESTION NO.3: ANU PO BA ANG REASON BAKIT NETWORK MARKETING ANG PINILI NYO?

 ANSWER: http://youtu.be/2ftEe_Y01Lk

4. QUESTION NO.4: BAKIT PO MAS MARAMING NAGING SUCCESFULL SA NETWORK MARKETING NA MGA UNDERGRADUATES COMPARED SA MGA PROFESSIONALS?
 
 ANSWER: http://youtu.be/NRlJ8aA3mcE

5. QUESTION NO.5: ADVICEABLE PO BA MAGKAROON NG DALAWANG NETWORK MARKETING COMPANY?

  ANSWER: http://youtu.be/GpDZRCWZsLo

6. QUESTION NO.6: GAANO PO KA-POTENTIAL ANG ONLINE MARKETING?  
ANSWER: http://youtu.be/8GhfrCv8zB8

TOPIC NO.2: COMPANY

7. QUESTION NO.1: ANU PO ANG FUTURE NG AIM GLOBAL?
 
ANSWER:   http://youtu.be/qaKKTRwwB6M

8. QUESTION NO.2: KAKASALI LANG PO NAMIN, KIKITA PA PO BA KAMI GAYA NG KINIKITA NG MGA TOP EARNERS NGAYON? YAYAMAN PO BA LAHAT NG SASALI? 
ANSWER: http://youtu.be/oYVbSWjsZpc

9. QUESTION NO.3: ANU PO BA ANG MGA ADVANTAGES NG AIM SA IBA PANG NETWORK MARKETING COMPANIES? BAKIT DI PO NAGTATAGAL ANG MGA LOW-ENTRY COMPANIES? 
 
 ANSWER:  http://youtu.be/bUKhN3jg8pU

10. QUESTION NO.4: GAANO PO KA READY ANG AIM SA FAST CHANGING TECHNOLOGY? 
 
ANSWER:   http://youtu.be/Zr5psFMD8_w

11. QUESTION NO.5: READY NA PO BA ANG COMPANY PARA SA GLOBAL EXPANSION? 
 
 ANSWER: http://youtu.be/2bL1h2khsB8

12. QUESTION NO.6: MAY PROGRAMA NA PO BA ANG AIM PARA SA GROWING ONLINE MARKETING? 
 
 ANSWER: http://youtu.be/sY4IpoeU_8w


TOPIC NO.3: PERSONAL ISSUES

13. QUESTION NO.1: GUSTO KO PO MAG FULLTIME KASO PO NANGHIHINAYANG AKO SA NATAPOS KUNG COURSE SA COLLEGE OR SA MAGANDA KUNG WORK? http://youtu.be/PodHHpehDKM

14. QUESTION NO.2: GAANO PO KA IMPORTANTE ANG GLLA AT HUMILITY? http://youtu.be/Ulw0e8ptHlc

15. QUESTION NO.3: ANO MAS OKAY, MAGSTART NG PART TIME OR FULLTIME PO KAAGAD? http://youtu.be/CsPYz-V0fTQ


16. QUESTION NO.4: ANU PO ANG PINAKA MAGANDANG NANGYARI SA INYO SA NETWORKING? PWEDE RIN PO BANG MANGYARI SA AMIN? 
 
ANSWER: http://youtu.be/s1NYZ8U_vGo

17. QUESTION NO.5: ILANG YEARS PO BAGO MAGING SUCCESFUL SA AIM/NETWORKING?
 
ANSWER:   http://youtu.be/b20OH22xjGA

18. QUESTION NO.6: PAANO PO BA MAWAWALA ANG HIYA OR RESERVATION PARA BUMILIS ANG NETWORK? 
 
 ANSWER: http://youtu.be/9fFkqO0AcfU


TOPIC NO.4: LEADERSHIP

19. QUESTION NO.1: DO'S AND DONT'S NG UPLINE/DOWNLINE RELATIONSHIP  
ANSWER:  http://youtu.be/EwcAB7--_gc

20. QUESTION NO.2: ANO PO BA ANG MGA 1ST STEPS PAGKA JOIN NA DAPAT SUNDIN NG MGA NEWBIES?
 
ANSWER:   http://youtu.be/3vkpw8Hrayo

21. QUESTION NO.3: ANO PO ANG DAILY HABIT/ROUTINE NYO NUNG NAGSIMULA KAYO AT NAG-BOOM ANG NETWORK NYO?

 ANSWER:  http://youtu.be/GaLmH1e-5_U

22. QUESTION NO.4: PAANO PO I-HANDLE ANG MGA LEADERS KO NA ONLNE LANG ANG COMMUNICATIONS?

 ANSWER:  http://youtu.be/8yjd4RLnRE0

23. QUESTION NO.5: PAANO PO MAGMANAGE NG TIME PAG LUMALAKI NA ANG GROUP NYO?

 ANSWER:  http://youtu.be/Ra_b38tiliA


TOPIC NO.5: SKILLS

24. QUESTION NO.1: ANO PO BA ANG CLOSING TECHNIQUES NYO ONLINE AND OFFLINE?

 ANSWER:  http://youtu.be/piYfv3-hS6M

25. QUESTION NO.2: ANO PO ANG TAMANG APPROACH SA PAG PROSPECT NG MGA BUSINESSMAN/WOMAN?

 ANSWER:  http://youtu.be/LoX7wsMg_ic

26. QUESTION NO.3: ANU PO ANG MAS BEST WAY MAG START SA PAG NETWORK, OFFLINE OR ONLINE?

 ANSWER:  http://youtu.be/q92VW_ndkNs

27. QUESTION NO.4: SA PAGNETWORK, SAAN PO THE MAG FOCUS, SA PAG-BENTA NG PRODUCT OR SA PAGBUILD NG NETWORK

 ANSWER:  http://youtu.be/O5AAj9FhlP4

28. QUESTION NO.5: SAMPLE SCRIPTS SA PAGINVITE?

 ANSWER:  http://youtu.be/ISd3GLPyYZs

29. QUESTION NO.6: PAANO PO BA MAGSET NG PERSONAL GOALS? PAANO PO KAYO NAGSEST NG PERSONAL GOALS NYO?

 ANSWER:  http://youtu.be/y6iJ09SUMj0

Comments

a-ads

popular post

Aim Global School and Clinics TieUps Mindanao

C24/7 NATURA-CEUTICAL FOOD SUPPLEMENT

AimGlobal Affiliated Schools and Clinics NCR

Slim & Trim Natural Slimming Supplement

The World’s First Alkaline and Coffee-Ceuticals

Kiddi 24/7 NutraGummies

Choleduz Omega Supreme Dietary Supplement

Restorlyf Food Supplement

AimGlobal School and Clinics TieUps Region 10

Whitelight the First Sublingual Spray Glutathione